ขอเชิญร่วมบุญมหาทานทอดกฐินสามัคคีเพื่อก่อสร้างเสนาสนะและบำรุงพระพุทธศาสนา ถวาย ณ วัดมหาจุฬาลงกรณราชูทิศ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย อำเภอวังน้อย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา วันเสาร์ที่ ๒๖ ตุลาคม ๒๕๖๒ (แรม ๑๓ ค่ำ เดือน ๑๑) เวลา ๑๔.๐๐ น.
กรุณาเเจ้งความจำนงร่วมเป็นเจ้าภาพ หรือโอนเงินร่วมทำบุญ ได้ที่ บัญชีสะสมทรัพย์ ธนาคารทหารไทย สาขาบางลำภู
ชื่อบัญชี วัดมหาจุฬาฯ อยุธยา เลขบัญชี ๐๕๖-๒-๒๓๙-๗๓๑