มจร ตักบาตรข้าวสารอาหารแห้ง พระวิปัสสนาจารย์ทั่วประเทศ ๑๐๐

วันที่ ๒๓ กันยายน ๒๕๖๓ เวลา ๐๙.๓๐ น. ผู้บริหารมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย โดยมี พระเมธีธรรมาจารย์,รศ.ดร.รองอธิการบดีฝ่ายวางแผนและพัฒนา พระครูโสภณพุทธิศาสตร์,ผศ.ดร.รองอธิการบดีฝ่ายประชาสัมพันธ์และเผยแผ่ พร้อมด้วยคณาจารย์ เจ้าหน้าที่ นิสิต และพุทธศาสนิกชนร่วมทำบุญตักบาตรแด่พระวิปัสสนาจารย์ จำนวน ๑๐๐ รูป ในโอกาสที่มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัยครบรอบ ๑๓๓ ปี ณ บริเวณอาคารวิปัสสนาธุระ สมเด็จพระพุฒาจารย์(อาจ อาสภมหาเถร) มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย
ขอเชิญพุทธศาสนิกชนตักบาตรข้าวสารอาหารแห้ง พระวิปัสสนาจารย์ทั่วประเทศ จำนวน ๑๐๐ รูป โครงการสัมมนาเชิงปฏิบัติการ พระวิปัสสนาจารย์ทั้งส่วนกลางและส่วนภูมิภาค ประจำปีงบประมาณ ๒๕๖๓ ในวันที่ ๒๒ – ๒๔ กันยายน พ.ศ.๒๕๖๓ เวลา ๑๐.๓๐ น. ณ บริเวณอาคารวิปัสสนาธุระ หรือสามารถติดต่อสอบถามได้ที่ ๐๓๕-๒๔๘-๐๐๐ ต่อ ๘๑๔๔,๘๑๓๙