รองอธิการบดีฝ่ายวางแผนและพัฒนา มจร บรรยายให้ความรู้แก่พระวิปัสสนาจารย์

วันที่ ๒๓ กันยายน ๒๕๖๓ #พระเมธีธรรมาจารย์,รศ.ดร.รองอธิการบดีฝ่ายวางแผนและพัฒนา บรรยายให้ความรู้แด่พระวิปัสสนาจารย์ ๑๐๐ รูป ในโครงการสัมมนาเชิงปฏิบัติการ พระวิปัสสนาจารย์ส่วนกลางและส่วนภูมิภาค ประจำปีงบประมาณ ๒๕๖๓ ณ อาคาร ๗๒ ปี พระวิสุทธาธิบดี (อาคารหอฉัน) ชั้น ๔ มจร วังน้อย อยุธยา

วันที่ ๒๓ กันยายน ๒๕๖๓ #พระเมธีธรรมาจารย์,รศ.ดร.รองอธิการบดีฝ่ายวางแผนและพัฒนา บรรยายให้ความรู้แด่พระวิปัสสนาจารย์ ๑๐๐…

โพสต์โดย MCU TV-Channel เมื่อ วันพุธที่ 23 กันยายน 2020

#โครงการสัมมนาเชิงปฏิบัติการพระวิปัสสนาจารย์ส่วนกลางและส่วนภูมิภาค
#มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย #มจร
ภาพ&ข่าว : Mcu Tv-Channel
________________________________
#MCUTV
อาคารเรียนรวม ชั้น 4 ห้อง ซี 400
มจร วังน้อย อยุธยา
โทร.035-248-000, 8057