ปฐมนิเทศนิสิตผู้พักอาศัยที่หอพัก ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๓

วันที่​ 22​ กรกฎาคม​ 2563​ เวลา​ 16.30​ น.​ พระ​เทพ​เวที, รศ.ดร.​ผู้ช่วย​อธิการบดี​ฝ่าย​กิจการ​นิสิต​ ประธานคณะกรรมการ​หอพัก​ ได้เมตตามาเป็นประธา​นเปิดงาน​ ปฐมนิเทศ​นิสิต​ผู้​พักอาศัย​ที่​หอพัก ณ หอพัก​นิสิต​นานาชาติ​เอ​ (International​ Student​s​ house​ A)​ ในการนี้พระเดชพระคุณ​ฯได้ประทานโอวาท​ และแสดงปาฎกถาพิเศษ​ หัวข้อ​ “อยู่​อาศัย​ให้มีคุณค่า​และสร้างประโยชน์​ให้กับมหาวิทยาลัย”

จากนั้น​ พระครู​ชิโนวาทธำรง ผู้กำกับหอพักนิสิต ได้แนะนำบุคคลากร, นิสิตปฏิบัติ​ศาสนกิจ, นิสิตช่วยงาน​ ดังนี้ ๑.พระธีรวีร์​ สิริคุตโต​ จนท.กองกิจการ​นิสิต                                                                                    ๒.พระสังคม​ กิตติญาโณ​ จนท.กองกิจการ​นิสิต                                                                        ๓.พระใบฎีกา​อโณทัย​ สุ​เม​โธ​ ประธานคณะอนุกรรมการ​หอพัก​นานาชาติ และนิสิตปฏิบัติ​ศาสนกิจ                        ๔.พระเดวินาดา​ นิสิตช่วยงานหอพักนิสิต​นานาชาติ​เอ​                                                                        ๕.นายเกรียงไกร​ พัฒนโชติ​ จนท.หอพักนิสิตนานาชาติ​เอ

พร้อมกัน​นั้น​ รองผู้​อำนวยการกองกิจการ​นิสิต พระครู​ชิโนวาทธำรง ได้ชี้แจงระเบียบ​การอยู่หอพัก​ ข้อห้าม​ และ​แนวทางการพักอาศัย​เพื่อสร้างสังคม​แห่งความสุข ในการจัดกิจกรรม​ครั้งนี้​ มีนิสิตเข้าร่วม​กิจกรรมทั้งสามหอพักรวม​ ๕๒๕​ รูป​