งานเทศน์มหาชาติทรงเครื่องชุดใหญ่ คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย

งานเทศน์มหาชาติทรงเครื่องชุดใหญ่ ณ วัดบ้านสร้าง ต.บ้านสร้าง อ.บางปะอิน จ.พระนครศรีอยุธยา ถ่ายทอดสดโดย : MCU TV-CHANNEL

งานอนุสรณ์ครบรอบ 57 ปี คณะมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย

งานเทศน์มหาชาติทรงเครื่องชุดใหญ่ ณวัดบ้านสร้าง ต.บ้านสร้าง อ.บางปะอิน จ.พระนครศรีอยุธยา ถ่ายทอดสดโดย : MCU TV-CHANNEL

โพสต์โดย MCU TV-Channel เมื่อ วันศุกร์ที่ 28 กุมภาพันธ์ 2020

เทศน์มหาชาติทรงเครื่องใหญ่ เพื่อสมทบทุนกองทุนพัฒนานิสิต ภาควิชาจิตวิทยาฯ มรจ

เทศน์มหาชาติทรงเครื่องใหญ่ เพื่อสมทบทุนกองทุนพัฒนานิสิต ภาควิชาจิตวิทยาการศึกษาและการแนะแนว คณะครุศาตร์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วันเสาร์ที่ 29 กุมภาพันธ์ 2563 ณ วัดบ้านสร้าง ต.บ้านสร้าง อ.บางประอิน จ.พระนครศรีอยุธยา ถ่ายทอดสดโดย : MCU TV-CHANNEL