การประชุมส่วนงานบริหาร สำนักส่งเสริมพระพุทธศาสนาและบริการสังคม ครั้งที่ 3/2567

วันอังคารที่ ๖ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๗ เวลา ๑๓.๐๐ น. พระครูปิยธรรมบัณฑิต, ดร. ผู้อำนวยการส่วนงานบริหาร สำนักส่งเสริมพระพุทธศาสนาและบริการสังคม เป็นประธานดำเนินการประชุมส่วนงานบริหาร สำนักส่งเสริมพระพุทธศาสนาและบริการสังคม ครั้งที่ ๓/๒๕๖๗ ณ ห้องประชุม ๑๐๑ ชั้น ๑ อาคารสำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย อ.วังน้อย จ.พระนครศรีอยุธยา

โดยมีวาระสำคัญ ดังนี้

๑. เรื่อง รายงานผลการสแกนลายนิ้วมือ เดือนมีนาคม – มิถุนายน พ.ศ. ๒๕๖๗
๒. เรื่อง รายงานผลการประชาสัมพันธ์กิจกรรมต่างๆ ผ่านสื่อออนไลน์ของ MCU TV เดือนมีนาคม – กรกฎาคม ๒๕๖๗
๓. เรื่อง รายงานผลการดำเนินการวิสาขบูชาโลก ประจำปี ๒๕๖๗
๔. เรื่อง รายงานผลการใช้จ่ายไตรมาสที่ ๓
๕. เรื่อง รายงานสรุปการปฏิบัติงาน กลุ่มงานประชาสัมพันธ์ เดือนมีนาคม – กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๖๗
๖. เรื่อง  การประกันคุณภาพการศึกษาส่วนงานบริหาร สำนักส่งเสริมพระพุทธศาสนาและบริการสังคม
๗. เรื่อง การจัดโครงการส่วนงานบริหาร สำนักส่งเสริมพระพุทธศาสนาและบริการสังคม ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖๗
๘. เรื่อง การปฏิบัติงานของเจ้าหน้าที่ส่วนงานบริหาร สำนักส่งเสริมพระพุทธศาสนาและบริการสังคม
๙. การปฏิบัติงานที่ได้รับมอบหมาย กลุ่มงานประชาสัมพันธ์ ส่วนงานบริหาร สำนักส่งเสริมพระพุทธศาสนาและบริการสังคม
๑๐. การดูแลบำรุงรักษาอุปกรณ์ กลุ่มงานประชาสัมพันธ์ ส่วนงานบริหาร สำนักส่งเสริมพระพุทธศาสนาและบริการสังคม