นางสาวพัชรวรรณ จันมะณีย์

นางสาวพัชรวรรณ จันมะณีย์

Miss Patcharawan Chanmanee

ตำแหน่ง

• นักประชาสัมพันธ์            เลขที่ ๐๘๑๒๐๑๖

คำสั่งแต่งตั้ง

• ที่่๕๘๓/๒๕๕๙ มีผลตั้งแต่ วันที่ ๑ พ.ค. ๒๕๕๘, สั่ง ณ วันที่ ๒๐ ส.ค. ๒๕๕๙

สังกัด

• กลุ่มงานประชาสัมพันธ์  ส่วนงานบริหาร สำนักส่งเสริมพระพุทธศาสนาและบริการสังคม

วุฒิการศึกษา

• ปริญญาตรี ศศ.บ. (ภาษาอังกฤษ)

โทรศัพท์

• ๐๘๕-๒๑๒-๗๐๘๘

หน้าที่ภาระงาน

• จัดทำเอกสาร เพื่อการประชาสัมพันธ์และเผยแพร่ และติดตามผล
  • เผยแพร่ข่าวสารและการใช้สื่อต่างๆ
  • เขียนข่าว บทความ และสารคดีเผยแพร่ประชาสัมพันธ์กิจกรรม และภารกิจของมหาวิทยาลัย
  • ดูแลรับผิดชอบเว็บไซต์ของส่วนงานบริหาร สำนักส่งเสริมพระพุทธศาสนาและบริการสังคม เฟสบุ๊ค ไลน์ จดหมายข่าวออนไลน์ (MCU TV Channel)
  • จัดทำเอกสารของกลุ่มงานประชาสัมพันธ์ ส่วนงานบริหาร สำนักส่งเสริมพระพุทธศาสนาและบริการสังคม
  • ประสานงาน วิทยาเขต วิทยาลัยสงฆ์ ที่จัดตั้งสถานีวิทยุ และจัดทำเอกสารเกี่ยวกับการดำเนินการสถานีวิทยุของมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย
  • งานประชาสัมพันธ์ สำนักส่งเสริมพระพุทธศาสนาและบริการสังคม
  • จัดทำเอกสารการประชุมคณะกรรมการประจำสำนักส่งเสริมพระพุทธศาสนาและบริการสังคม
  • จัดทำเอกสารการประชุมผู้บริหาร สำนักส่งเสริมพระพุทธศาสนาและบริการสังคม
  • จัดทำเอกสารการประชุมต่างๆ ของสำนักส่งเสริมพระพุทธศาสนาและบริการสังคม
  • ปฏิบัติงานอื่น ๆ ตามที่ผู้บังคับบัญชามอบหมาย