นายกรนัน ขันวัง

นายกรนัน ขันวัง

ตำแหน่ง

• นักวิชาการโสตทัศนศึกษา    เลขที่ตำแหน่ง ๐๘๑๒๐๑๔

คำสั่งแต่งตั้ง

• ที่ ๑๑๘/๒๕๕๘ มีผลตั้งแต่ วันที่ ๒ มิ.ย. ๒๕๕๗, สั่ง ณ วันที่ ๑๔ ก.พ. ๒๕๕๘

สังกัด

• กลุ่มงานประชาสัมพันธ์  ส่วนงานบริหาร สำนักส่งเสริมพระพุทธศาสนาและบริการสังคม

วุฒิการศึกษา

• น.ธ.เอก, ประโยค ๑ – ๒
  • ปริญญาตรี พธ.บ. (ภาษาอังกฤษ)

โทรศัพท์

• ๐๙๒-๙๖๓-๓๑๕๗

หน้าที่ภาระงาน

• จัดเตรียมอุปกรณ์ถ่ายภาพนิ่งและภาพเคลื่อนไหว งานถ่ายภาพนิ่งและภาพเคลื่อนไหว พร้อมทั้งส่งมอบให้ส่วนงานไปให้บริการ
  • ถ่ายภาพนิ่งและภาพเคลื่อนไหว
  • ควบคุมการออกอากาศทางรายการทางสถานีโทรทัศน์เพื่อการศึกษา มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย (MCU TV)
  • ตรวจสอบวัสดุอุปกรณ์ให้พร้อมใช้งาน
  • ปฏิบัติงานอื่น ๆ ตามที่ผู้บังคับบัญชามอบหมาย