นายกรนัน ขันวัง

นายกรนัน ขันวัง

Mr. Korana Khanwang

ตำแหน่ง

• นักวิชาการโสตทัศนศึกษา    เลขที่ตำแหน่ง ๐๘๑๒๐๑๔

คำสั่งแต่งตั้ง

• ที่ ๑๑๘/๒๕๕๘ มีผลตั้งแต่ วันที่ ๒ มิ.ย. ๒๕๕๗, สั่ง ณ วันที่ ๑๔ ก.พ. ๒๕๕๘

สังกัด

• กลุ่มงานประชาสัมพันธ์  ส่วนงานบริหาร สำนักส่งเสริมพระพุทธศาสนาและบริการสังคม

วุฒิการศึกษา

• น.ธ.เอก, ประโยค ๑ – ๒
  • ปริญญาตรี พธ.บ. (ภาษาอังกฤษ)

โทรศัพท์

• ๐๙๒-๙๖๓-๓๑๕๗

หน้าที่ภาระงาน

• จัดเตรียมอุปกรณ์ถ่ายภาพนิ่งและภาพเคลื่อนไหว
  • งานถ่ายภาพนิ่งและภาพเคลื่อนไหว พร้อมทั้งส่งมอบให้ส่วนงานไปให้บริการ
  • ควบคุมการออกอากาศทางรายการสถานีโทรทัศน์เพื่อการศึกษา มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย (MCU TV) ผ่านช่องทางออนไลน์
  • งานกราฟฟิก ตัดต่อ VDO
  • ตรวจสอบอุปกรณ์ให้พร้อมใช้งาน
  • ปฏิบัติงานอื่นๆ ตามที่ได้รับมอบหมาย