พระมหาบุญเกิด กตเวที,ดร.

พระมหาบุญเกิด กตเวที, ดร.

Dr. Phramaha Boonkerd Katavetee

ตำแหน่ง

• นักจัดการงานทั่วไป         เลขที่ตำแหน่ง ๐๘๑๒๐๐๒

คำสั่งแต่งตั้ง

สังกัด

• กลุ่มงานประชาสัมพันธ์  ส่วนงานบริหาร สำนักส่งเสริมพระพุทธศาสนาและบริการสังคม

วุฒิการศึกษา

• ปริญญาเอก (………………………….)
  • ปริญญาโท (…………………………..)
  • ปริญญาตรี (…………………………..)

โทรศัพท์

• ๐๖๔-๙๗๒-๔๕๕๘

หน้าที่ภาระงาน

• ประสานงานข้อมูลเกี่ยวกับผู้มาทำบุญและบริจาคกับส่วนธรรมนิเทศ เพื่อรวบรวมเป็นสถิติและประชาสัมพันธ์
  • ประสานงานการจัดทำนิตยสารพุทธจักร
  • ถอดเทปเสียงรายการวิทยุและโทรทัศน์เพื่อนำลงตีพิมพ์
  • ประชาสัมพันธ์เสียงตามสายภายในมหาวิทยาลัย
  • งานด้านสถานีวิทยุออนไลน์ของมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย
  • ปฏิบัติงานอื่นๆ ตามที่ผู้บังคับบัญชามอบหมาย