นายสมหมาย สุภาษิต

นายสมหมาย  สุภาษิต

Mr. Sommai Suphasit

ตำแหน่ง

• รองผู้อำนวยการส่วนงานบริหาร สำนักส่งเสริมฯ
  • เลขที่ตำแหน่ง  ๐๘๑๒๐๐๖

สังกัด

• ส่วนงานบริหาร สำนักส่งเสริมพระพุทธศาสนาและบริการสังคม

วุฒิการศึกษา

• ปริญญาโท นศ.ม.(การประชาสัมพันธ์)
  • ปริญญาตรี น.ธ.เอก, ป.ธ.๕, พธ.บ.(ภาษาอังกฤษ)

คำสั่งแต่งตั้ง

• ที่ ๑๕๑/๒๕๕๔ มีผลตั้งแต่ วันที่ ๑ มี.ค. ๒๕๕๔, สั่ง ณ วันที่ ๑๑ มี.ค. ๒๕๕๔

ภาระหน้าที่

• ประสานงานการบริหารสถานีวิทยุกระจายเสียง
  • ประสานงานการบริหารสถานีโทรทัศน์ของมหาวิทยาลัย
  • ประสานจัดทำนิตยสารพุทธจักร
  • ประสานงานการประชาสัมพันธ์งานของมหาวิทยาลัยแก่บุคลากร/ ส่วนงานภายในมหาวิทยาลัย และประชาชนทั่วไป
  • ประสานงานวางแผนด้านการจัดหาทุนเพื่อสนับสนุนกิจกรรมของมหาวิทยาลัย
  • ประสานงานด้านการประชาสัมพันธ์และเผยแผ่กับหน่วยงานภายใน หรือหน่วยงานอื่นๆ
  • ติดตามและประเมินผลงานประชาสัมพันธ์และงานเผยแผ่
  • ควบคุมและสั่งการกลุ่มงานประชาสัมพันธ์ สังกัดส่วนงานบริหาร สำนักส่งเสริมพระพุทธศาสนาและบริการสังคม
  • ปฏิบัติงานอื่นๆ ตามที่ผู้บังคับบัญชามอบหมาย