ขออนุโมทนาบุญแด่เจ้าภาพที่ถวายภัตตาหารเพล วันพฤหัสบดี ที่ ๖ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๓

คณะที่ ๑: คุณพ่อหล่ำ แม่ทองดี สาคร, แม่สวัสดิ์ เอี่ยมอ่อน แม่โสภณ นาประเสริฐ, แม่ชีบุบผา และคณะอุบาสิกา วัดสุวรรณ ประสิทธิ์

– ถวายกองทุนภัตตาหาร จำนวน ๓๕,๐๐๐ บาท

– ค่าน้ำ – ค่าไฟ ๑๐,๔๐๐ บาท

– ทุนการศึกษา ๕๒,๓๐๐ บาท

– บำรุงสถานวิทยุ มจร

ปรารภ ทำบุญเพื่อความเป็นสิริมงคลแก่คณะศิษย์ และทำบุญอุทิศให้บรรพบุรุษ เจ้ากรรมนายเวร

คณะที่ ๒ : คุณแม่ศรีรุ้ง เตรียมประกิจกุล

– ต้มพะโล้, ต้มหน่อไม้หวานซี่โครงหมู, ผัดพริกถั่ว, ขนมเปี๊ยะ, ขนมเค้ก ปรารภ ทำบุญอุทิศให้คุณเท้ง เตรียมประกิจกุล และบรรพบุรุษ เจ้ากรรมนายเวร

คณะที่ ๓ : บริษัท แลคตาชอยจำกัด

– ถวายนมถั่วเหลือง แลคตาชอย จำนวน ๑๔๐ หีบ ปรารภ ทำบุญเพื่อความเป็นสิริมงคล

แด่ผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และพระนิสิตไทยและนานาชาติ  โดยมี พระราชปริยัติกวี,ศ.ดร. อธิการบดี มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เป็นประธาน และกล่าวสัมโมทนียกถา ณ อาคาร ๗๒ ปี พระวิสุทธาธิบดี (อาคารหอฉันชั้น ๒) มจร.วังน้อย อยุธยา