วันพฤหัสบดี ที่ ๒๖ เดือนกันยายน พ.ศ. ๒๕๖๗ พระมหาชำนาญ มหาชาโน, ดร. รองอธิการบดีฝ่ายประชาสัมพันธ์และเผยแผ่ ประธานเปิดโครงการพัฒนาศักยภาพบุคลากร “Network Storage (NAS) อุปกรณ์เก็บข้อมูลบนเครือข่าย” จากนั้น รับฟังการบรรยาย เรื่อง “Network Storage (NAS) อุปกรณ์เก็บข้อมูลบนเครือข่าย”

จากนั้นฝึกปฏิบัติ เรื่อง “Network Storage (NAS) อุปกรณ์เก็บข้อมูลบนเครือข่าย” โดย นายศรี แก้วงาม รองผู้อำนวยการส่วนเทคโนโลยีสารสนเทศ นักวิชาการคอมพิวเตอร์ ชำนาญการ และนายฐิติวัฒน์ หวังสุขใจ นักวิชาการคอมพิวเตอร์ วิทยากร

(ภาคบ่าย) พระสุธีวีรบัณฑิต, รศ.ดร. ผู้อำนวยการสำนักส่งเสริมพระพุทธศาสนาและบริการสังคม กล่าวปิดการโครงการพัฒนาศักยภาพบุคลากร “Network Storage (NAS) อุปกรณ์เก็บข้อมูลบนเครือข่าย” โดยมี นายสมหมาย สุภาษิต รองผู้อำนวยการส่วนงานบริหาร สำนักส่งเสริมพระพุทธศาสนาและบริการสังคม กล่าวรายงานสรุปโครงการดังกล่าว ในการนี้ ผู้บริหาร และบุคลากรส่วนงานบริหาร สำนักส่งเสริมพระพุทธศาสนาและบริการสังคม จำนวน ๑๕ รูป/คน ณ ห้องประชุมสำนักส่งเสริมพระพุทธศาสนาและบริการสังคม อาคาร ๗๒ ปี พระวิสุทธาธิบดี (อาคารหอฉัน) ชั้น ๒ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ตำบลลำไทร อำเภอวังน้อย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา